Sứ mệnh và mục tiêu

 

Ngoài những lợi ích tức thời như giảm hoặc loại bỏ cơn đau của bệnh nhân, sứ mệnh chính của An Pháp là thúc đẩy sức khỏe thể chất không chỉ cho khách hàng của chúng tôi, mà còn cho cộng đồng tại Việt Nam nói chung.

Chúng tôi tận tâm cung cấp cho tất cả khách hàng các dịch vụ phục hồi chức năng toàn diện và chất lượng cao. Trên thực tế, nhóm của chúng tôi được đào tạo để thiết kế các chương trình điều trị tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng bệnh nhân.

Nhờ sự hợp tác của An Pháp với Đại học Teikyo Heisei, quá trình giáo dục thường xuyên của các bác sĩ và nhà vật lý trị liệu của chúng tôi được đảm bảo. Tất cả các thành viên làm việc tại An Pháp cam kết điều trị cho tất cả bệnh nhân bằng những kiến ​​thức và kỹ thuật mới nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản.

An Pháp luôn cố gắng cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất để giúp tất cả khách hàng của chúng tôi trở lại mức hoạt động cao nhất có thể. Khi khách hàng của chúng tôi bắt đầu quay lại cuộc sống bình thường, đội ngũ bác sĩ và nhà vật lý trị liệu của An Pháp sẽ không chỉ đóng vai trò là chuyên gia sức khỏe cho họ, mà còn là một người bạn và người cố vấn tâm lý trong cuộc hành trình của từng cá nhân.

Chính sự kết hợp của chuyên môn lâm sàng, đội ngũ nhân viên tận tâm và mục tiêu theo đuổi sự hài lòng đích thực của khách hàng đã tạo nên sự khác biệt giữa trung tâm phục hồi chức năng An Pháp so với những trung tâm hiện đã có mặt trên thị trường.

Chào mừng bạn đã đến với chúng tôi!