Về chúng tôi

Phòng khám Phục hồi chức năngAn Pháp

Với triết lý hoạt động “Phục hồi vẹn nguyên”, không đơn giản chỉ là chữa trị, hơn thế chúng tôi đứng trên lập trường của bệnh nhân thấu hiểu khó khăn của người bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống cả về thể chất lẫn tinh thần. Mục tiêu điều trị của An Pháp đề cao sự linh hoạt vẹn nguyên của cơ thể, do đó, phương pháp điều trị bệnh của phòng khám luôn hướng đến việc phục hồi để, bệnh nhân có thể cải thiện toàn diện các chức năng hoạt động của cơ thể. Với tầm nhìn bao quát hơn, các liệu trình điều trị của Phòng khám không chỉ hướng đến các bệnh nhân đã và đang mắc các chứng bệnh liên quan đến thoái hóa, chấn thương, hoặc sau phẫu thuật Phương pháp điều trị của chúng tôi hướng đến nhiều đối tượng khác nhau như người già, người chơi thể thao, học sinh, sinh viên, người lao động văn phòng… Phần lớn lí do cần can thiệp phục hồi chức năng đối với các đối tượng bệnh nhân trên do lối sống sinh hoạt hằng ngày và đặc thù tính chất công việc tác động trực tiếp và lâu dài đến cơ xương khớp gây nên các bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp, cong vẹo cột sống, thoái hóa cột sống, trượt đốt sống v.v… Các bệnh về xương khớp từ đó cũng âm thầm mà phát triển mỗi ngày và biến chứng theo thời gian ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, An Pháp luôn khuyến khích mọi người thường xuyên thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến cơ xương khớp trong thời gian sớm nhất nhằm phòng ngừa những tổn thương cơ và ngăn chặn các bệnh mãn tính

Chúng tôi với tâm thế điều trị cho người bệnh bằng cái Tâm, và đạo đức, mỗi bác sĩ và mỗi chuyên viên Vật lý trị liệu tại phòng khám phục hồi chức năng An Pháp khẳng định chất lượng điều trị của phòng khám. Song song với kỹ thuật điều trị, còn có trang thiết bị hiện đại được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đồng hành cùng chúng tôi còn có Tiến sĩ Bác sĩ Nobuhito Nagata với vai trò chuyên môn là Bác sĩ tư vấn trực tuyến đồng thời là người thành lập Tập đoàn Y tế YUSHOKAI, Nhật Bản. Tiến sĩ Bác sĩ Nobuhito Nagata có nhiều năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng tại Nhật Bản, đồng thời là cố vấn chuyên môn tại Phòng khám chuyên khoa Phục hồi chức năng AN PHÁP.

https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/TUAN1439-640x960.jpg

Sứ mệnh
Với sứ mệnh chữa lành và phòng ngừa các bệnh lý về cơ xương khớp, đau đa mô thức, đau sau phẫu thuật, chấn thương thể thao, chúng tôi luôn mong muốn cải thiện chất lượng thể chất và tinh thần của người bệnh bằng các ứng dụng trị liệu y học hiện đại kết hợp cùng những giải pháp, trang thiết bị đến từ Nhật Bản.

Tầm Nhìn
Trở thành chuỗi phòng khám phục hồi chức năng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Giá trị cốt lõi
Phục hồi vẹn nguyên – mang lại niềm tin cho người bệnh – dịch vụ tận tâm.
Vì sao nên chọn chúng tôi, lí do luôn nằm ở sự tin tưởng của bệnh nhân.

Slide
Slide
Slide
Phone