.

Y Đạo Medical

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TƯ VẤN DỊCH VỤ Y TẾ Y ĐẠO (YDAO)

Công ty Cổ phần Đầu tư Tư vấn Dịch vụ Y tế Y Đạo (Y Đạo) là một công ty chuyên về đầu tư vào ngành Y tế. Dự án y tế khởi điểm của Y Đạo là hợp đồng hợp tác công tư với Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM từ năm 2012 trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh. Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (BVĐHYD TP. HCM) là Bệnh viện hoạt động theo mô hình Trường – Viện, là nơi hội tụ của hơn 1.000 thầy thuốc gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ là giảng viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Những hệ thống máy mà Y Đạo đang đầu tư tại BVĐHYD TP. HCM gồm:

BVĐYD TP. HCM- Khoa Chẩn đoán hình ảnh:

 • 1 Hệ thống máy chụp cộng hưởng từ SIEMENS MAGNETOM VERIO- 3.0 Tesla
 • 1 Hệ thống máy chụp cắt lớp SIEMENS SOMATOM DEFINITION AS- 128 lát cắt
 • 4 Hệ thống máy chụp X Quang kỹ thuật số SIEMENS MULTISELECT DR
 • 1 Hệ thống máy chụp X Quang tăng sáng truyền hình SIEMENS LUMINOS FUSION

 

Ngoài ra, trong nửa cuối năm 2017, Y Đạo vừa triển khai đầu tư hợp tác công tư với Bệnh viện Quận 2, TP. HCM:

 • 01 hệ thống máy chụp công hưởng từ SIEMENS MAGNETOM SEMPRA 1.5 Tesla. Hệ thống đã được đưa vào hoạt động chính thức tại Bệnh viện Quận 2 vào tháng 12/2017, với sự hỗ trợ chuyên môn chẩn đoán hình ảnh của đội ngũ Bác sĩ BVĐHYD TP. HCM.

 

Hơn nữa, Y Đạo cũng đang hợp tác với Bệnh viện Quận 2 và Công ty Đầu tư Tài Chính Nhà Nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC) theo hình thức đối tác công tư PPP (Hợp đồng BOT): thành lập Liên danh Bệnh viện Quận 2 – HFIC – Y Đạo, đầu tư xây dựng Khu Khám và điều trị theo yêu cầu kỹ thuật cao Bệnh viện Quận 2.

 

Dự án khu khám và điều trị theo yêu cầu kỹ thuật cao với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ, quy mô 15 phòng khám, 100 giường bệnh, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Xét nghiệm sinh hóa, Khoa Tim mạch can thiệp kết hợp khu giải phẫu, giường hậu phẫu, Khoa Dinh dưỡng… Dự kiến khu khám và điều trị theo yêu cầu kỹ thuật cao với khu điều trị nội trú 100 giường bệnh và khám ngoại trú theo yêu cầu đủ sức phục vụ 675 lượt khám/ngày, Liên kết với các chuyên gia, bác sĩ có uy tín, kinh nghiệm trong ngành y tế để phối hợp khám chữa bệnh cho người dân, mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

 

Ngoài kinh nghiệm về đầu tư hợp tác với các Bệnh viện, Y Đạo cũng cung cấp máy móc/thiết bị y tế nói chung và chẩn đoán hình ảnh nói riêng tại thị trường miền Nam. Thêm vào đó, là các dịch vụ sửa chữa và bảo trì định kỳ được thực hiện cho tất cả các giải pháp thiết bị được Y Đạo cung cấp.

Hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Mô tả bệnh lý

  Bài viết trước đó Bác Sĩ Nagata
  Bài viết sau đó Yushokai