PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ ỨNG DỤNG
CÔNG NGHỆ & KỸ THUẬT NHẬT BẢN

https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/tri-lieu-cot-song.jpg

TRỊ LIỆU CỘT SỐNG

Phương pháp tập vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được ứng dụng thành công và rộng rãi tại Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản để điều trị các bệnh lý về cột sống như thoát vị đĩa đệm, trượt cột sống, gai cột sống và thoái hóa cột sống nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng.

https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/phuc-hoi-chuc-nang-1.jpg

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Phục hồi chức năng là một phương pháp được cải tiến bao năm qua; nhằm giảm áp lực lên tuyến trên của các cơ sở y tế. Khi đối diện với bệnh lý, chúng ta thường chỉ nghĩ đến cách nhanh chóng để khỏi bệnh nhưng lại không đề cập đến vấn đề sức khỏe lâu dài; tương lai của chính bản thân.

https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/thuy-tri-lieu-1.jpg

THUỶ TRỊ LIỆU

Thủy trị liệu là việc sử dụng nước trong điều trị các tình trạng về cơ xương khớp như viêm khớp, thấp khớp, đau mỏi vai gáy…,Thủy trị liệu khác với bơi lội vì nó liên quan đến các bài tập đặc biệt mà bệnh nhân sẽ được thực hiện trong hồ nước ấm. Nhiệt độ nước thường là 33 đến 36ºC, ấm hơn so với bể bơi thông thường.

https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/tri-lieu-laser.jpg

TRỊ LIỆU LASER

Thiết bị trị liệu bằng laser này sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng để giúp bệnh nhân giảm đau do viêm không nhiễm khuẩn cơ và khớp mãn tính. Phương pháp điều trị này đặc biệt hiệu quả trong điều trị tổn thương mô bề mặt cũng như các bệnh về cơ, xương, khớp nằm ở các vùng mô sâu trong cơ thể.

https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/tri-lieu-dien-xung.jpg

TRỊ LIỆU ĐIỆN XUNG

Dòng điện xung trong vật lý trị liệu là dòng điện có tần số thấp và trung bình tồn tại trong khoảng thời gian ngắn, nhiều xung điện liên tiếp nhau tạo thành dòng xung điện. Dòng điện xung có tác dụng giảm đau, kích thích thần kinh tạo nên sự co cơ, điện phân và điện di thuốc.

Phone