Đội ngũ Kỹ thuật viên

KTV. Tomohiko Eto

Xin chào,

Tên tôi là Tomohiko Eto và tôi là một nhà trị liệu phục hồi chức năng với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Khi nhận được chứng chỉ hành nghề vào năm 2006 từ Trường Trung cấp Phục hồi chức năng Yokohama, tôi đã ngay lập tức làm việc tại hai bệnh viện đa khoa khác nhau trước khi làm việc cho Yushokai vào năm 2017. Cho đến nay, tôi là chuyên gia điều trị phục hồi chức năng chuyên cho những bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến chỉnh hình.

Tôi rất vui khi đã đến Việt Nam vào tháng 10 vừa qua để hỗ trợ xây dựng và giám sát Phòng khám chuyên khoa Phục hồi chức năng An Pháp tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Rất mong được gặp bạn tại phòng khám!

https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/Tomohiko.png
https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/duy.jpg

KTV. Nguyễn Thanh Duy

Xin chào,

Tôi tên là Nguyễn Thanh Duy và tôi là chuyên viên vật lý trị liệu tại An Pháp. Lý do tôi chọn nghề này chủ yếu là vì khi lớn lên, tôi đã chứng kiến ​​những người thân trong gia đình mình phải chịu đủ thứ bệnh tật trên cơ thể (đau lưng, mỏi cổ, đau đầu gối,…) và từ đó tôi nảy sinh ý muốn chữa trị cho họ và để giảm bớt nỗi đau đang hành hạ họ hàng ngày.

Dần dần, tôi nhận ra rằng tôi muốn giúp mọi người xung quanh tôi (và không chỉ các thành viên trong gia đình tôi!) sống một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Xoa dịu nỗi đau của bệnh nhân, giúp họ vượt qua khó khăn trong việc đi lại, sinh hoạt và tái hòa nhập xã hội khiến tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Được làm việc tại An Pháp và với các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực phục hồi chức năng thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi và tôi mong muốn được chia sẻ những kiến ​​thức và kỹ thuật mới học được trong lĩnh vực này với bệnh nhân của mình.

Tôi rất mong được gặp bạn tại phòng khám!

KTV. Lê Hoàng Mỹ Duyên

Xin chào,

Tôi tên là Lê Hoàng Mỹ Duyên, học chuyên ngành Vật lý trị liệu của trường Đại học Y Dược Tp.HCM. Sau hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tôi không chỉ hiểu rõ hơn nhiều, mà còn cảm nhận được sự đồng cảm cao hơn đối với những bệnh nhân của mình.

Giúp bệnh nhân của tôi phục hồi khả năng hoạt động, cũng như giảm bớt căng thẳng và lo lắng do bệnh tật gây ra, là động lực chính để tôi không ngừng nỗ lực phát triển về mặt chuyên môn.

Chương trình đào tạo cường độ cao tại An Pháp do các chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn đã khiến tôi càng quyết tâm theo đuổi ngành nghề này hơn.

Tôi rất mong được gặp bạn tại phòng khám!

https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/my-duyen.png
https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/nhat-uyen.png

KTV. Đặng Thị Nhật Uyên

Xin chào,

Tôi tên là Đặng Thị Nhật Uyên và tôi là chuyên viên vật lý trị liệu tại An Pháp.

Tôi lựa chọn theo đuổi ngành nghề này vì phục hồi chức năng là một nghề không chỉ giàu tính nhân văn mà còn góp phần trực tiếp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Ngoài ra, sau khi tham gia khóa đào tạo với các chuyên gia Nhật Bản về các kỹ thuật phục hồi chức năng mới, niềm đam mê của tôi với công việc này đã tăng lên rất nhiều.

Tôi thực sự thích giúp bệnh nhân lấy lại sự độc lập trong sinh hoạt và công việc hàng ngày, đồng thời cho phép họ đóng góp tích cực cho gia đình và xã hội.

Rất mong được gặp bạn tại phòng khám!

KTV. Đào Thị Mai Khanh

Xin chào,

Tôi tên là Đào Thị Mai Khanh, tôi là chuyên viên vật lý trị liệu tại An Pháp. Sau khi theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Đại học Y Dược TP.HCM, tôi đã đăng ký ngay vào chương trình đào tạo chuyên sâu do An Pháp chủ trì với các chuyên gia phục hồi chức năng Nhật Bản hướng dẫn để học hỏi thêm về các kỹ thuật điều trị cho những bệnh nhân tương lai của mình.

Mỗi người chọn nghề vì những lý do hoặc cơ hội khác nhau. Cá nhân tôi, khi tôi còn học cấp 3, tôi đã khám phá ra lĩnh vực Vật lý trị liệu thông qua các bài điều trị mà bác tôi đã trải qua sau khi bị tai biến mạch máu não. Nhận thấy tầm quan trọng của việc có thể giúp đỡ không chỉ những người thân trong gia đình mà còn cả những người xung quanh, tôi quyết định theo học chuyên ngành này từ đó đến giờ.

Rất mong được gặp bạn tại phòng khám!

https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/mai-khanh.png
https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/my-linh.png

KTV. Nguyễn Thị Mỹ Linh

Xin chào,

Tôi tên là Nguyễn Thị Mỹ Linh và tôi là chuyên viên vật lý trị liệu tại An Pháp. Tôi đã chọn lĩnh vực phục hồi chức năng vì tôi đã may mắn khám phá ra ngành này khi còn trẻ và sau khi nghiên cứu nó trong vài năm, tôi thấy nó không chỉ rất thú vị mà còn rất phù hợp với tôi.

Nghề này cho tôi động lực để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Trên thực tế, tôi không ngừng cố gắng tích lũy thêm kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng khám và điều trị của mình và An Pháp, cùng với các đối tác Nhật Bản, chính là địa chỉ hoàn hảo để tôi làm được điều đó.

Tôi rất mong được gặp bạn tại phòng khám!

KTV. Phùng Thị Kim Vĩ

Xin chào,

Tôi tên là Phùng Thị Kim Vĩ và tôi làm tại An Pháp. Lý do tôi chọn ngành phục hồi chức năng – vật lý trị liệu này là vì tôi thích làm một nghề mà cố thể giúp cải thiện sức khỏe của người khác bằng các bài tập trực tiếp trên cơ thể mà không cần phải kê đơn thuốc hoặc phẫu thuật. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện nghề này, tôi hy vọng có thể giúp người thân và những người xung quanh có một cuộc sống tốt hơn khi về già.

An Pháp là một nơi tuyệt vời để tôi đảm bảo rằng tôi có thể đạt được niềm đam mê cải thiện cuộc sống của người khác.

Tôi rất mong được gặp bạn tại phòng khám!

https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/10/da087769-ba9c-43fb-8bf6-be282a551b37.png
https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/10/KTV-Vi_tach-nen-2.png

KTV. Nguyễn Thị Phương Thảo

Xin chào,

Tên tôi là Nguyễn Thị Phương Thảo. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phục hồi chức năng, tôi thấu hiểu sâu sắc những nỗi đau của bệnh nhân phải chịu đựng, mỗi ngày làm việc, mỗi bệnh nhân khỏi bệnh là nguồn động lực với tôi trên hành trình này. Với Phục hồi chức năng, tôi không chỉ là điều trị và còn hướng cho bệnh nhân có lối sống và tập luyện hiệu quả mỗi ngày, đây là cách để cộng đồng hướng tới sức khoẻ và đẩy lùi những căng bệnh do tuổi tác hay môi trường mang lại.

Tôi tin tưởng và gắn kết cùng An Pháp để mỗi bệnh nhân đều thoải mái bước đi vững vàng trên đôi chân của mình và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh cùng gia đình. Bạn cũng vậy nhé!

Phone