Đối tác chiến lược

https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/z3909578146444_6afe1218235df49233742cb85c9a7e8a.jpg

Công ty Cổ phần Đầu tư Tư vấn Dịch vụ Y tế Y Đạo (Y Đạo) là một công ty chuyên về đầu tư vào ngành Y tế. Dự án y tế khởi điểm của Y Đạo là hợp đồng hợp tác công tư với Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM từ năm 2012 trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh. Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (BVĐHYD TP. HCM) là Bệnh viện hoạt động theo mô hình Trường – Viện, là nơi hội tụ của hơn 1.000 thầy thuốc gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ là giảng viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/ap222.jpg
Trung tâm Y tế Quận 5 với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tiêu chí phục vụ: Thân thiện – Tận tâm – Thanh lịch
Chuyên cung cấp các dịch vụ y tế sau:
  • Dịch vụ chuyên môn kỹ thuật về lĩnh vực y tế dự phòng: các chương trình sức khỏe quốc gia; phòng, chống dịch bệnh; bảo vệ môi trường,…
  • Dịch vụ kỹ thuật về khám, chữa bệnh; hoạt động cấp cứu 24/24 giờ; các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện khác (khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe lái xe, tiêm chủng phòng ngừa bệnh, …)
https://anphap.vn/wp-content/uploads/2023/09/ap-33333.jpg
Yushokai, một tập đoàn y tế Nhật Bản đang tư vấn cho An Pháp, được thành lập tại thành phố Yokohama vào năm 2004. Chúng tôi đã mở 5 phòng khám chỉnh hình-phục hồi chức năng và 4 cơ sở chăm sóc điều dưỡng, đồng thời vận hành dịch vụ từ trẻ em đến người già. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ cuộc sống lành mạnh từ quan điểm y tế. Chúng tôi không chỉ xử lý các bệnh về chỉnh hình nói chung mà còn điều trị loãng xương, chấn thương thể thao và các phương pháp điều trị sau phẫu thuật khác nhau tại phòng khám.
Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng bệnh nhân địa phương của chúng tôi hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Giờ đây, mục tiêu đạt được của chúng tôi là mở rộng đến thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp mọi người trở nên khỏe mạnh và sống thoải mái hơn bằng cách cung cấp dịch vụ y tế tiêu chuẩn Nhật Bản.
Phone