Phục hồi chức năng sau phẫu thuật

Liệu trình phục hồi chức năng sau phẫu thuật được thiết kế khoa học, chuyên biệt sẽ giúp bệnh nhân không chỉ phục hồi các chức năng vận động một cách nhanh chóng mà còn giúp kiểm soát tái phát các vấn đề về xương khớp, giúp người bệnh nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt hằng ngày một cách an toàn mà không phải dùng đến thuốc.

1. Phục hồi chức năng sau phẫu thuật là gì?

Phục hồi chức năng sau phẫu thuật xương khớp giúp người bệnh cải thiện các vấn đề về xương khớp, cải thiện chức năng vận động, kiểm soát và giảm các triệu chứng của cơn đau, hạn chế các biến chứng tái phát, nâng cao chất lượng cuộc sống và giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại cuộc sống bình thường.

Chấn thương thể thao

Các bệnh lý về xương khớp phổ biến cần phục hồi chức năng bao gồm:

– Bệnh lý về xương, bao gồm: loãng xương, gãy xương.

– Bệnh lý về cột sống như đau cột sống lưng, đau cổ, thoát vị đĩa đệm.

– Bệnh về hệ thống, bao gồm: đau toàn thân, viêm hệ thống, viêm mạch hay viêm mô liên kết.

– Bệnh lý về cơ, bao gồm: teo cơ, yếu hoặc giảm lực cơ.

– Bệnh lý về khớp, bao gồm: viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp vẩy nến, bệnh gout, viêm cột sống dính khớp.

Hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện gồm 4 bước bao gồm: phòng bệnh – chữa bệnh – phục hồi chức năng – nâng cao sức khỏe. Trong đó thì phòng bệnh hơn chữa bệnh nếu chúng ta không muốn gặp phải các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe làm giảm chất lượng hưởng thụ cuộc sống.

2. Chương trình phục hồi chức năng sau phẫu thuật

Chương trình phục hồi chức năng sau phẫu thuật được thiết kế cá nhân hoá để phù hợp với thể trạng người bệnh với mục tiêu điều trị là mang đến cho khách hàng những lợi ích bao gồm: tối ưu hoá khả năng hồi phục của cơ thể, đẩy nhanh quá trình chữa lành thương tổn, tăng cường sức mạnh, giảm đau, bình thường hoá các vận động của cơ thể, giảm sưng viêm, phù nề và giúp người bệnh tự lập hơn.

3. Chương trình phục hồi chức năng sau phẫu thuật tại Phòng khám An Pháp – Chuyên khoa phục hồi chức năng công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản.

Với chuyên gia phục hồi chức năng và đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm người Nhật trực tiếp huấn luyện, đội ngũ KTV tại An Pháp luôn giữ vững chất lượng dịch vụ, giám sát điều trị theo tiêu chuẩn kỹ thuật Nhật Bản. Cùng với việc kết hợp các công nghệ máy móc phục hồi chức năng được sản xuất tại Nhật Bản, Phòng khám An Pháp tự tin là đơn vị thăm khám và điều trị an toàn và uy tín về thoái hóa, phục hồi chức năng xương khớp áp dụng công nghệ và kỹ thuật Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Tự hào là phòng khám chuyên khoa Phục hồi chức năng đầu tiên ứng dụng công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản vào công tác điều trị, Phòng khám AN PHÁP đặt chất lượng dịch vụ lên trên hàng đầu – mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

Nếu bạn có thắc mắc hay bất kỳ vấn đề sức khỏe nào cần tư vấn, hãy liên hệ chúng tôi thông qua số điện : 033 568 5688 hoặc thông qua Fanpage của AN PHÁP.

Phone