Giáo sư AOKI đến từ Nhật Bản ghé thăm phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng An Pháp

9 months ago

Vào ngày 29 tháng 6 năm 2022, tại Phòng khám chuyên khoa Phục hồi chức năng An Pháp, thật vinh dự khi được chào đón giáo sư Aoki đến từ Nhật Bản. Trong chuyến thăm phòng khám, Giáo sư Aoki đã gặp gỡ đội ngũ kỹ thuật viên của An Pháp để trao đổi và truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích. Giáo sư còn gửi tặng những món quà ý nghĩa như giày nẹp cho bệnh nhân đang điều trị tại phòng khám và một số dụng cụ chuyên dùng cho các kỹ thuật viên.

Trong chuyến ghé thăm lần này đến An Pháp, Giáo sư Aoki sẽ dành 2 tháng để đào tạo thực hành cho đội ngũ kỹ thuật viên của phòng khám. Giáo sư sẽ hướng dẫn và trao đổi với các kỹ thuật viên về chuyên môn trực tiếp tại phòng khám. Điều này sẽ giúp ích cho các kỹ thuật viên rất nhiều trong việc nâng cao nhận thức cũng như khả năng thực hành các nghiệp vụ chuyên môn tại phòng khám.

Một số hình ảnh:

Giáo sư Aoki đến thăm Phòng khám An Pháp
Giáo sư Aoki đến thăm Phòng khám An Pháp

 

Giáo sư Aoki thăm hỏi và tặng giày nẹp cho bệnh nhân tại Phòng khám
Giáo sư Aoki thăm hỏi và tặng giày nẹp cho bệnh nhân tại Phòng khám
Giáo sư Aoki tặng một số dụng cụ chuyên dụng cho các kỹ thuật viên của An Pháp
Giáo sư Aoki tặng một số dụng cụ chuyên dụng cho các kỹ thuật viên của An Pháp

An Pháp là Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng cơ xương khớp theo kỹ thuật và tiêu chuẩn Nhật Bản. Phòng khám có hợp tác chuyên môn với Trung Tâm Phục hồi chức năng Yushokai Nhật Bản. Tại đây có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại được sản xuất tại Nhật Bản

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên trưởng đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Các bác sĩ phục hồi chức năng của phòng khám được các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước hướng dẫn và đào tạo. Trong quá trình khám và chẩn đoán bệnh, các bác sĩ sẽ thường xuyên trao đổi với chuyên gia đầu ngành để có phương pháp điều trị phù hợp nhất với mục tiêu là nâng cao hiệu quả điều trị bằng các kỹ thuật phục hồi chức năng tiên tiến và hiệu quả.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Phòng khám chuyên khoa Phục hồi chức năng An Pháp có trình độ tốt nghiệp đại học chuyên ngành phục hồi chức năng – vật lý trị liệu. Các kỹ thuật viên thường xuyên được tham gia lớp bồi dưỡng chuyên môn kỹ thuật phục hồi chức năng có bổ sung kỹ thuật điều trị của các chuyên gia trong nước và các chuyên gia của Nhật Bản.

Quy trình thăm khám tại Phòng khám An Pháp hết sức nhanh chóng, khoa học. Dịch vụ của phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ 5 sao. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ. Bên cạnh đó, bệnh nhân chỉ cần liên hệ đến phòng khám sẽ được tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết và cụ thể.

Phone